Lễ tốt nghiệp khóa học nghề tóc chuyên nghiệp

Học Viện Tóc Seoul  từ lâu đã trở thành một địa điểm đắt giá và tin cậy cho nhiều Học viên tìm đến để thực hiện ước mơ trở thành Nhà Tạo Mẫu tóc chuyên nghiệp của mình.
Ngày 15-03-2018 tại Học Viện Tóc Quốc Tế Seoul  đã long trọng diễn ra lễ tốt nghiệp khoá học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, Khóa học nghề tóc từ cơ bản đến nâng cao là khoá học kéo dài từ 3-5 tháng, dành cho các học viên chưa có nghề và đã có nghề mong muốn có kiến thức tiêu chuẩn quốc tế để sẵn sàng cho công việc lâu dài hay phát triển một cách chuyên nghiệp nhất.
Phó giảm đốc của học viện, ông Vũ Mạnh Đũng cùng các học trò ôn lại kiến thức các môn học Cắt – Uốn – Nhuộm – Duỗi một cách tỉ mỉ để các học viên nhớ bài và lần lượt trả lời các câu hỏi mà giảng viên đưa ra.

học viện seoul
Thầy Dũng và các học viên ôn lại kiến thức
Trong ngày lễ long trọng này tất cả các học viên đã hoàn thành khóa học đều có tâm lý hào hứng, phấn khởi. Các em đều đã nỗ lực cố gắng hết sức, trải qua gần sáu tháng học tập miệt mài gồm 260h lý thuyết và 480h thực hành tại Học Viện. 
Con đường tương lai của các em đang rộng mở, phía trước còn nhiều chông gai nhiều giông bão, nhưng các em đừng lo lắng vì các em luôn có đội ngũ giảng viên tại Học Viện sát cánh và hỗ trợ các em trong suốt quá trình làm nghề.
học viện seoul
Thầy Dũng cùng các giảng viên tại Học Viện
 Hàng năm học viện luôn tổ chức các khóa học nâng cao miễn phí dành cho các học viên đã từng theo học tại Seoul, Khóa học luôn được cập nhật những kiến thức mới nhất, những tinh hoa của nghề tóc thịnh hành nhất.
học viện seoul
Thật vui mừng khi các em đều đã tự tin về tay nghề của mình, đã hoàn thành xuất sắc khóa học.
học viện seoul
năm em học viên có thành tích xuất sắc nhất trong học tập.
học viện seoul
 Với triết lý của Học viện tóc Seoul kiến thức là thứ luôn mang lại nền tảng vững vàng nhất. Cùng Slogan: “Bạn muốn đi nhanh thì hãy tự đi, muốn đi xa hãy đi cùng chúng tôi”. Quan điểm của các giảng viên trong Học viện là Sự thành công của học trò luôn gắn liền với sự thành công của Học viện. Vì thế trong năm qua đã tốt nghiệp và thành công bởi rất nhiều những học viên thành đạt như thế. Cùng xem những khoảnh khắc trong buổi tốt nghiệp này.
 
học viện seoul
Công ty tặng hoa cho các giảng viên đã có thành tích tốt trong giảng dạy.
học viện seoul
Học viện trao bằng tốt nghiệp cho các em học viên.
học viện seoul
học viện seoul
K806 chụp ảnh kỷ niệm tại Học Viện
học viện seoul
Xin chúc mừng các tân chuyên gia tạo mẫu tóc luôn thành công trong cuộc sống sau này
 
Học Viện Tóc Seoul địa chỉ dạy nghề tóc uy tín hàng đầu Việt Nam. Đã được hàng trăm học viên đã từng theo học đánh giá chất lượng 5 sao.
Xem đánh giá tại đây
học viện seoul
0981.988.933