Lễ khai giảng khóa học tạo mẫu tóc

Hòa chung vào niềm phấn khởi trong không khí vui vẻ, sáng ngày 24/04/2018 Học viện tóc Seoul long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp K802

học viện seoul

(Khai giảng khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp K238)

Mở đầu cho buổi lễ Khai giảng, Phó Giám đốc Học viện anh Vũ Mạnh Dũng cảm ơn sự tin tưởng của các bạn học viên khi đăng ký học tại Học viện. Ngoài ra anh cũng lưu ý đến các bạn Học viên về sứ mệnh của Học viện và khái quát nội dung giáo trình từ cơ bản đến nâng cao theo tiêu chuẩn trường phái Toni&Guy để các bạn có nền tảng vững chắc sau khi hoàn thành khóa học nghề tóc.

học viện seoul

(Vũ Mạnh Dũng – Phó Giám Đốc Học viện tóc Seoul chia sẻ)

Anh cũng chia sẻ : “ Để thực hiện mục tiêu bạn cần phải biết cách thiết lập chúng bạn không chỉ nói : “Tôi muốn” và mong chờ phép màu xảy ra được vì thiết lập mục tiêu là một quá trình lâu dài bắt đầu bằng việc xem xét cẩn thận những gì bạn muốn đạt được và kết thúc với rất nhiều khó khăn phải hoàn thành, mong rằng các bạn sẽ xác định được các bước rõ ràng để đạt được mục tiêu đó”.
Tiếp theo là thầy Đinh Văn Nghị trưởng ban kỹ thuật tạo mẫu tóc, thầy cũng có lời nhắn nhủ tới các bạn học viên về những khó khăn khi mới theo đuổi nghề cắt tóc và tương lai rộng mở đối với các bạn thực sự cố gắng và đam mê với nghề.” Các bạn ngồi học ở đây cũng giống như thầy ngày xưa vậy khi mới bắt đầu tìm hiểu và theo học nghề tóc và khi mình đã xác định nghề rồi mình phải luôn luôn cố gắng nỗ lực hết sức mình để đạt được thành quả tốt nhất. Thầy mong rằng tất cả các bạn vượt qua được hết khó khăn và mong muốn lớn hơn là mọi người tin tưởng vào chính lựa chọn của bản thân để phát triển ngành nghề tốt nhât”
Phó giám đốc học viện chi nhánh Tp Hồ Chí Minh cùng các giảng viên chính thực hiện lời cam kết với các học viên theo học khóa mới.
+ Học viện cam kết luôn nỗ lực cố gắng hết mình để đào tạo ra những nhà tạo mẫu tóc vừa có tài vừa có tâm.
+ Học viện sẽ luôn tận tâm hết mình với các học viên theo học.
+ Học viện cam kết 99% học viên ra trường đều có việc làm ổn định, thu nhập khá.

học viện seoul
Đội ngũ giảng viên tại Học Viện.
học viện seoul
Các giảng viên thực hiện lời cam kết với các học viên khóa mới

học viện seoul

Học viện trao hoa cho các giảng viên 

Cuối cùng là sự chia sẻ về kinh nghiệm cuộc sống và cơ duyên đến với nghề cắt tóc của thầy giáo phụ trách giảng dạy các bạn, Thầy Hoàng Thành Vinh cũng chia sẻ rằng: “Thầy mong muốn khi mà bước chân vào ngành nghề nào đó thì chúng ta phải thực sự yêu thích và phải thật sự đam mê với nghề sau đó sẽ cố gắng hết sức mình vượt qua mọi khó khăn đạt đến cái mốc mà mình hướng tới”.

học viện seoul

Các bạn học viên đến từ nhiều vùng miền khác nhau cũng đã có phần giới thiệu về mình khá vui vẻ sau đó cũng đã nhanh chóng làm quen với nhau rất thân thiện.
Kết thúc buổi lễ khai giảng, thầy Nguyễn Văn Cường lên trao học bổng cho các học viên thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, và các học viên thuộc diện cận nghèo, con em thương binh liệt sĩ trị giá 10.000.000 đồng cho các bạn học viên K802. Với học bổng này Học viện kèm theo cam kết của Học viện sẽ hỗ trợ 100% các bạn Học viên có việc sau khi tốt nghiệp và hỗ trợ việc mở và phát triển hệ thống Salon sau này cho các bạn.

học viện seoul
(Thầy Cường trao học bổng cho 5 học viên thuộc diện chính sách)

Học Viện hi vọng các bạn học viên sẽ nỗ lực học tập không ngừng và giữ vững ước mơ trở thành Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp của mình.
Cuối cùng chúc cho tất cả các bạn học viên K802 có một quãng thời gian học tập thật bổ ích và thu lượm được nhiều kiến thức cũng như những bài học quý giá tại Học viện tóc Seoul 

học viện seoul
0981.988.933