Là Gì

Kiwi Kiwi là gì? Kiwi Kiwi là gì Trên Facebook?

Trên thế giới của các nền tảng mạng xã hội như Facebook, có một loại “ngôn ngữ” độc đáo mà thế hệ Gen Z thường sử dụng. Một trong những cụm từ gần đây xuất hiện trên mạng xã hội, đặc biệt là Facebook, đã gây ra nhiều sự thắc mắc là “kiwi kiwi“. Vậy “kiwi kiwi là gì?” Cùng tìm hiểu và khám phá cụm từ này trong bài viết sau.

Và nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách thế hệ Gen Z sử dụng ngôn ngữ trong thời đại số, hãy tham khảo các khóa học của chúng tôi tại hocvientocseoul.edu.vn.

Kiwi Kiwi là gì? Kiwi Kiwi là gì Trên Facebook?
Kiwi Kiwi là gì? Kiwi Kiwi là gì Trên Facebook?

I. Kiwi Kiwi là gì?


Kiwi kiwi” là một cụm từ được sử dụng rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội như TikTok và Facebook, đặc biệt trong giới trẻ hay thế hệ Z. Cụm từ này xuất phát từ một đoạn video viral trên TikTok, trong đó một người dùng (tiktoker) liên tục lặp lại từ “kiwi kiwi” khi thưởng thức một loại trà kiwi và cảm thấy thích thú.

Trong ngữ cảnh này, “kiwi kiwi” được hiểu là một cách nói tả sự ngon miệng của một món ăn hoặc thức uống, giống như cách chúng ta thưởng thức quả kiwi. Mặc dù cụm từ này có nguồn gốc từ một đoạn video cụ thể, nhưng nó đã được thực hiện và sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau, không chỉ liên quan đến trà kiwi.

Kiwi Kiwi là gì? Kiwi Kiwi là gì Trên Facebook?

II. Nguồn gốc của Kiwi Kiwi


Kiwi kiwi” có nguồn gốc từ một đoạn video trở nên phổ biến trên TikTok. Trong đoạn video, một người dùng TikTok, cụ thể là tiktoker duybestvo, đang thưởng thức một món nước từ Mixue. Khi cảm nhận hương vị, người dùng này liên tục lặp lại cụm từ “kiwi kiwi”, biểu thị cho sự ngon miệng và hài lòng. Đoạn video nhanh chóng nhận được sự tương tác từ cộng đồng mạng, và từ đó cụm từ “kiwi kiwi” được lan truyền rộng rãi và sử dụng như một cách miêu tả sự ngon miệng, thích thú khi thưởng thức một món ăn hoặc thức uống, như cách chúng ta thưởng thức quả kiwi.

Kiwi Kiwi là gì? Kiwi Kiwi là gì Trên Facebook?

III. Kiwi Kiwi nghĩa là gì?


Kiwi kiwi” là cụm từ xuất phát từ thế hệ Gen Z và trở nên phổ biến trên các nền tảng mạng xã hội như TikTok. Trong ngữ cảnh này, “kiwi kiwi” được hiểu là một cách miêu tả sự thích thú, ngon miệng khi thưởng thức một món ăn hoặc thức uống, giống như cảm giác khi thưởng thức trái kiwi. Cụ thể, nó có nghĩa là “ngon ngon” trong tiếng Việt.

IV. Kiwi Kiwi là gì Trên Facebook?


Kiwi kiwi” trên Facebook, cũng như trên các nền tảng mạng xã hội khác như TikTok, là một cụm từ được sử dụng để diễn đạt sự thích thú, ngon miệng khi thưởng thức một món ăn hoặc thức uống, giống như cảm giác khi thưởng thức trái kiwi. Cụ thể, nó có nghĩa là “ngon ngon” trong tiếng Việt.

Cụm từ này được lan truyền rộng rãi sau khi một đoạn video trên TikTok, trong đó người dùng lặp lại “kiwi kiwi” khi thưởng thức một loại trà kiwi, trở nên nổi tiếng. Mặc dù nguồn gốc từ TikTok, cụm từ này cũng được sử dụng rộng rãi trên các nền tảng khác như Facebook.

Kiwi Kiwi là gì? Kiwi Kiwi là gì Trên Facebook?

V. Video Trào lưu Kiwi Kiwi Tiktok


@phammaihuong.pmh

Update thuật ngữ cư dân TikTok kiwi kiwi, lịch sử, cậu be, mắc cỡ quá Hai ơi là gì? #LearnOnTikTok #phammaihuong

♬ Sneaky Snitch – Genkool

VI. Giải đáp ngôn ngữ gen Z “Kiwi kiwi”


Trong ngôn ngữ của thế hệ Gen Z, cụ thể là trong cộng đồng sử dụng mạng xã hội như TikTok và Facebook, “kiwi kiwi” được dùng để diễn đạt sự thích thú, ngon miệng khi thưởng thức một món ăn hoặc thức uống. Nó tương đương với cách nói “ngon ngon” trong tiếng Việt.

Cụm từ này được phổ biến sau khi một đoạn video trên TikTok, trong đó người dùng liên tục lặp lại từ “kiwi kiwi” khi thưởng thức một loại trà kiwi, thu hút được sự quan tâm rộng rãi. Người dùng mạng xã hội đã bắt chước cụm từ này và sử dụng nó để diễn đạt sự thích thú khi thưởng thức các món ăn và thức uống khác, không chỉ riêng trái kiwi.

Kiwi Kiwi là gì? Kiwi Kiwi là gì Trên Facebook?

Related Articles

Back to top button