Học cắt tóc ở đâu uy tín?

HỌC NGHỀ TÓC Ở ĐÂU UY TÍN?
Học nghề tóc ở đâu tốt nhất? học nghề tóc ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Học nghề tóc ở đâu tốt nhất Tp Hồ Chí Minh? đây là câu hỏi mà bất cứ học viên nào khi đang tìm hiểu về nghề tóc và đang muốn theo học nghề tóc đều đặt ra. Học Viện Tóc Seoul tự tin rằng chúng tôi chính là câu trả lời cho bạn.

Giới thiệu học viện tóc Seoul

Học viện tóc seoul tự hào là một đơn vị đào tạo nghề tạo mẫu tóc uy tín, chuyên nghiệp bậc nhất việt nam. Với đội ngũ giảng viên tận tình, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đều đạt tiêu chuẩn châu âu. Điều kiện lý tưởng cho các bạn học tập và làm việc.
Học viện đã thành lập 2 trung tâm đào tạo chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, và hệ thống salon tóc lớn tại Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Hà Nội, 
học viện seoul
        Học viện đã tổ chức thành công hơn 180 khóa học từ năm 2008 đến nay, với quy mô đào tạo hơn 1000 học viên trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp mỗi năm.
học viện seoul
Học viên tốt nghiệp đều có công việc ổn định với mức thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng, tất cả học viên theo học tại học viện đều được cấp bằng chứng chỉ nghề cấp quốc gia có giá trị toàn quốc.

Học viện tự hào với những giá trị mà chúng tôi mang lại cho học viên.

Khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp chỉ kéo dài từ 4-5 tháng. Thời gian học 5 tháng tại học viện bằng các bạn học ở ngoài từ 2-3 năm, giúp học viên tiết kiệm chi phí sinh hoạt, thời gian học nghề.
Trong 4 đến 5 tháng đào tạo, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu các kỹ năng về nghề tạo mẫu tóc, ngoài ra học viên còn được đào tạo kỹ năng giao tiếp tư vấn khách hàng, kỹ năng quản lý xây dựng hình ảnh salon, kỹ năng makerting giúp học viên có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng sau khi ra trường.
Trong quá trình học học viên được thực hành liên tục trên những khách hàng thực sự, dưới sự kèm cặp của các giảng viên giàu kinh nghiệm trong nghành tóc, có trình độ sư phạm cao. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao tay nghề của học viên, giúp học viên tự tin, tay nghề vũng chắc.
Với phương trâm đào tạo: Sự thành công của các bạn, chính là sự thành công của chúng tôi. Học viện luôn cố gắng nỗ lực nghiên cứu phương pháp đào tạo tốt nhất để tất cả các học viên theo học tại seoul đều trở thành một nhà mẫu tóc hoàn hảo cả về kỹ năng, tư duy, sự sáng tạo, đạo đức làm nghề. Chứ không phải một bản sao dập khuôn, máy móc.
Kết thúc khóa học học viên hoàn toàn có đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để tự mình làm chủ một salon tóc chuyên nghiệp, hoặc hoàn toàn có đủ tự tin để làm việc tại bất kỳ salon nào trên cả nước.
Học viên có thành tích xuất sắc, đạo đức tốt sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của học viện. với mức lương thưởng cao chế độ đãi ngộ tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn phát triển năng lực bản thân. Hoặc sẽ được học viện đảm bảo việc làm tại Hà Nội hoặc Tp Hồ Chí Minh.
Học viện cam kết giữ lại học viên đào tạo miễn phí đến khi học viên thành thạo tay nghề, đủ tự tin về năng lực bản thân mới cho ra trường.
Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được Học Viện định hướng nghề nghiệp, tư vấn hỗ trợ mở salon cho riêng mình, đính hướng rõ còn đường phát triển sự nghiệp trong tương lai.
học viện seoul
 

Các chính sách hỗ trợ của học viện tóc Seoul.

Học viện luôn có chính sách hỗ trợ 100% học phí cho các học viên thuộc diện hộ nghèo, các học viên là con em thương binh liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn muốn vượt qua số phận.
Hỗ trợ 75% học phí cho các học viên thuộc diện cận nghèo, các bạn học viên là trẻ mồ côi
Giảm 50% học phí cho tất cả các học viên đang muốn theo học nghề tạo mẫu tóc tại học viện
Học phí giảm từ 20.000.000Đ xuống chỉ còn 10.000.000Đ cho khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp
Học viên được tặng toàn bộ dung cụ, đồ nghề học tập
Được hỗ trợ miễn phí toàn bộ hóa chất, máy móc trong suốt quá trình thực hành tại Salon.
Học viên không phải mua them bất kỳ dụng cụ và máy móc nào trong suốt quá trình học tập.
Đối với các học viên ở xa sẽ được học viên hỗ trợ tìm chỗ ăn ở miễn phí, Học viện luôn tạo điều kiện thuận lợi để học viên được theo học.
học viện seoul
0981.988.933