(Chương trình đào tạo tại Học Viện)

Học viện tóc Seoul xem xét hồ sơ miễn 100% học phí dành cho các bạn thuộc diện hộ nghèo và có hoàn cảnh khó khăn, đam mê nghề tóc mà không có điều kiện tham gia khóa học. Đồng thời GIẢM NGAY 50% học phí cho học viên đăng ký sớm khóa học Tạo Mẫu Tóc Toàn Khoa khai giảng ngày 2/11/2022 tại Tp Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh

Với vị thế là một trong những Học Viện đào tạo nghề tóc hàng đầu Việt Nam, Thương hiệu Học Viện Tóc Seoul đã khẳng định uy tín của mình bằng việc đào tạo ra hàng nghìn nhà mẫu tóc thành công mỗi năm, không chỉ có vậy Seoul còn cam kết tạo dựng một tương lai cho rất nhiều nhà tạo mẫu tóc đang chuẩn bị theo học.         

học viện seoul
(Lễ khai giảng khóa học 2022)
– Bạn đam mê nghề tóc nhưng không biết bắt đầu từ đâu ?
– Bạn muốn khẳng định mình và muốn trở thành người thành công, nổi tiếng trong ngành tóc ?
– Bạn đang tìm kiếm một khóa học học viện uy tín từng đào tạo nhiều chủ salon nổi tiếng ?
Khóa thiết kế tạo mẫu tóc toàn khoa tại Học Viện Tóc Seoul sẽ cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho các học viên. Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với nhiều chuyên gia Tóc hàng đầu trong và ngoài nước. Khóa học phù hợp với cho những người đam mê và muốn theo đuổi ngành Tóc một cách lâu dài và bài bản. Sau thời gian 5 tháng đào tạo bạn đã có thể bắt đầu lập nghiệp với hành trang là những kiến thức chuyên sâu về tạo mẫu, chăm sóc tóc theo chuẩn của Toni & Guy, Vidal Sassoon – trường phái tạo mẫu tóc thịnh hành và nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. 

         

học viện seoul
(Lễ tốt nghiệp khóa học năm 2021)
Seoul Academy tự tin là một đơn vị đào tạo nghề tóc hàng đầu Việt Nam.
  • Chúng tôi đầu tư rất lớn vào cơ sở vật chất, với nhiều phòng học chất lượng đạt tiêu chuẩn Toni&Guy quốc tế.
  • Chúng tôi đầu tư rất lớn vào đội ngũ giảng viên, Các giảng viên đang làm việc tại Seoul đều là các chuyên gia trong nghành tóc, có tối thiểu 10 năm kinh nghiệm làm nghề, đều tốt nghiệp tại Toni&Guy Singapo, Vidal Sasson Shanghai. Đây là bàn đạp thuận lợi cho các bạn khi bắt đầu vào nghề, được học tập trên một nền kiến thức chuẩn Quốc Tế.
  • Chúng tôi mất rất nhiều công sức, sáng tạo nghiên cứu ra một giao án đào tạo tốt nhất, thuần việt nhất nhưng vẫn đáp ứng được tiểu chuẩn Quốc Tế, giúp các bạn tiếp thu kiến thức tốt nhất, học nhanh nhất, và tiết kiệm chi phí cho bạn nhất.
  • Chúng tôi hy sinh đầu tư rất nhiều salon đẳng cấp để cho học viên thực hành. Điều này chúng tôi giám khẳng định, không một trung tâm hay học viện nào khác dám cho Học Viên sau 45 ngày học được thực hành trên khách hàng như tại Seoul

         

học viện seoul
(Học viên thực hành trên khách hàng chỉ sau 45 ngày học)         
học viện seoul
(Học viên thực hành dươi sự chỉ dẫn của giảng viên)

Tại Seoul Academy chúng tôi không cho bạn ”con cá”, mà cho bạn ”cần câu” – động lực, sự kiên trì và cách ”câu cá”

Trong thời gian 45 ngày đầu khi theo học tại Seoul các học viên sẽ được học với giáo trình được thiết kế đặc biết nhất. Đồng thời được kèm cặp, theo sát bởi các chuyên gia hàng đầu trong nghành tóc. Không những thế học viên còn được tiếp cận, thực hành trên những thiết bị làm tóc hiện đại và tiên tiến nhất. Được thực tập liên tục 2 tháng tại salon riêng biệt để rèn luyện kỹ năng và nâng cao tay nghề. Để đảm bảo học viên có khả năng nắm chắc kỹ năng về nghề, Sau khi tốt nghiệp, các học viên chưa tự tin về năng lực sẽ được giữ lại thực tập tiếp tại học viện tới khi ra nghề.

Không chỉ trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng về nghề mà Seoul còn dạy các bạn kỹ năng tư duy vượt khó. Đảm bảo 99% học viên sau khi tốt nghiệp có khả năng tự mình đứng salon, mở tiệm với quy mô nhỏ và vừa.

Chúng tôi không đào tạo theo số lượng, Chúng tôi chọn CHẤT LƯỢNG, tất cả các lớp học tại Seoul tối đa chỉ 20 học viên, Chúng tôi không ham số lượng học viên đến theo học, chúng tôi chỉ quan tâm việc các bạn đến và sẽ nhận được gì?
Các bạn cứ hình dung với mỗi lớp học có từ 30-60 học viên thì các bạn sẽ học được gì? giáo viên dù có tốt đến đâu cũng không thể theo sát được bạn. Seoul thấu hiểu điều đó, vì chúng tôi là đơn vị đào tạo tiên phong đầu nghành về quy trình lớp học.         

học viện seoul
(giảng viên hướng dẫn kĩ thuật cắt)          
học viện seoul
(Giờ học lý thuyết màu nhuộm tại học viện)

✍️ NỘI DUNG CHÍNH BẠN SẼ ĐƯỢC ĐÀO TẠO KHI THEO HỌC TẠI SEOUL

          học viện seoul
(Giờ học cầm kéo cơ bản)
Với định hướng ”vươn ra biển lớn” Seoul Academy luôn quan niệm con người đào tạo tốt sẽ là tài sản quý giá của học viện. Chính vì vậy Seoul luôn mong muốn tạo ra càng nhiều nhà tạo mẫu tóc ”vừa có tài lại vừa có tâm”, góp phần khẳng định vị thể của Việt Nam Trong thị trường làm đẹp Quốc Tế
Sứ mệnh của học viện tóc seoul là đạo tạo ra những nhà tạo mẫu tóc hoàn hảo cả về đạo đức, tư duy, sự sáng tạo và kỹ năng làm nghề!
Hồ sơ học nghề:
  1. CMND photo công chứng.
  2. Sơ yêu lý lịch tự khai
  3. 4 tấm ảnh 4×6.

Đỉa chỉ nhận hồ sơ:

Số 8 Ngõ 169 Đường Doãn Kế Thiện – Quận Cầu Giấy – Tp Hà Nội
Số 119 Đường Đào Duy Anh – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0981 988 933