Là Gì

FJC SG là gì? Thương Hiệu Trang Sức Của FLC

Bạn đã từng nghe đến FJC SG chưa? Đó là một thương hiệu trang sức độc đáo của FLC, một tập đoàn nổi tiếng với các dự án bất động sản, hàng không và du lịch nghỉ dưỡng. FJC SG (tiếng Anh là FLC Jewelry Company) là một phần trong hệ sinh thái đa lĩnh vực của Tập đoàn FLC.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về FJC SG và các sản phẩm trang sức cao cấp mà họ cung cấp, hãy ghé thăm bài viết “FJC SG là gì? Thương Hiệu Trang Sức Của FLC” trên trang web  hocvientocseoul.edu.vn. Tại đây, bạn sẽ được khám phá thêm về đẳng cấp và sự tinh tế của các sản phẩm trang sức của FJC SG.

FJC SG là gì? Thương Hiệu Trang Sức Của FLC
FJC SG là gì? Thương Hiệu Trang Sức Của FLC

I. FJC SG là gì?


Đó là tên gọi của một thương hiệu mới trong lĩnh vực vàng, trang sức cao cấp do Tập đoàn FLC giới thiệu. FLC vừa ra mắt thương hiệu FJC với hy vọng trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực vàng bạc, đá quý, trang sức và quà tặng cao cấp. Công ty TNHH Vàng bạc đá quý FLC (FJC) là thành viên mới nhất trong hệ sinh thái đa lĩnh vực phong phú của Tập đoàn FLC.

II. Thương Hiệu Trang Sức Của FLC


Xây dựng trên nền tảng mạnh mẽ về khai thác và chế biến khoáng sản mà FLC đã phát triển trong nhiều năm, FJC đã định hướng mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực chế tác, sản xuất và kinh doanh trang sức vàng bạc, đá quý. Bên cạnh đó, FJC cũng nhìn nhận tiềm năng và mục tiêu mở rộng cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm, nước hoa, quà tặng và phụ kiện cao cấp. Mục đích là đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và tạo dựng một hệ sinh thái đồng bộ về sản phẩm và dịch vụ sang trọng của FJC.

FJC SG là gì? Thương Hiệu Trang Sức Của FLC

III. Mục tiêu của FJC


FJC hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu của Việt Nam trên thị trường vàng trang sức. Để đạt được mục tiêu này, FJC cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm kim hoàn đạt tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại và thiết kế tinh xảo, sáng tạo.

Showroom FJC sẽ được mở rộng khắp hệ thống quần thể du lịch nghỉ dưỡng, khu đô thị phức hợp của Tập đoàn FLC tại các địa điểm như Hà Nội, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Quảng Bình. Đặt tại các địa điểm 5 sao, FJC hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm quan sát, chọn lựa và kiểm định chất lượng vàng bạc, đá quý trong không gian đẳng cấp cùng chuỗi dịch vụ hiện đại.

Showroom đầu tiên của FJC dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 1 tại Trung tâm thương mại tòa nhà Bamboo Airways Tower 265 Cầu Giấy. Mục tiêu là hình thành một trung tâm kim hoàn quy mô lớn tại thủ đô. Trong quá trình phát triển, FJC sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới, phát triển hệ thống tại các đô thị lớn, với mong muốn trở thành điểm đến lý tưởng của các tín đồ trang sức, kim hoàn trên toàn quốc.

FJC SG là gì? Thương Hiệu Trang Sức Của FLC

IV. Báo cáo về đầu tư vàng cá nhân tại thị trường Việt Nam


Hội đồng Vàng Thế giới (WGC) công bố, Việt Nam là thị trường vàng lớn nhất Đông Nam Á. Vàng là lựa chọn đầu tiên của 68% nhà đầu tư, vượt trội so với bất kỳ sản phẩm nào khác. Ngoài ra, 81% những người đã mua vàng đang cân nhắc mua thêm khi cho rằng đây là sản phẩm đầu tư an toàn, tỷ lệ này cao hơn nhiều so với trung bình toàn cầu là 45%.

McKinsey cũng cung cấp thông tin rằng, trong 10 năm tới, tầng lớp trung lưu ở Việt Nam có thể tăng thêm 37 triệu người, trải rộng về mặt địa lý và trở nên đa dạng hơn. Nhóm người này hướng đến các sản phẩm cao cấp hơn và có thương hiệu.

Người tiêu dùng trung lưu sẽ tìm đến các sản phẩm hợp thời trang, có thiết kế tinh xảo hơn từ các thương hiệu lớn trong nước hay quốc tế thay vì sử dụng trang sức vàng với thiết kế đơn giản của các thương hiệu nhỏ lẻ.

Theo các chuyên gia, sự gia tăng nhanh chóng của tầng lớp trung lưu tại Việt Nam và sự thay đổi của xu hướng tiêu dùng từ tích trữ sang tích trữ và làm đẹp đã tiếp tục góp phần nới rộng dư địa tăng trưởng của thị trường vàng trang sức hiện nay.

Xu hướng này tạo điều kiện cho FJC “tiến quân” vào thị trường với tiềm năng tăng trưởng dài hạn, trên ưu thế hệ sinh thái 5 sao sẵn có, với nguồn khách hàng đa dạng cũng như hệ thống cửa hàng hàng đầu và dịch vụ chuyên nghiệp.

FJC SG là gì? Thương Hiệu Trang Sức Của FLC

V. Video Phóng Sự FJC SG là gì?


Related Articles

Back to top button